Vận hạn tử vi nhâm thân nữ mạng 2020 chi tiết nhất

Vận hạn tử vi nhâm thân nữ mạng 2020 chi tiết nhất: Gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Thân vào năm 1992 thì gia chủ 29 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đôi khi họ gây phản cảm bởi quá hãnh tiến và chơi trội, đây là điều mà người tuổi Thân mệnh này nên thay đổi để không ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp sau này. Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân 1992...

Có thể bạn quan tâm:

Vận hạn tử vi nhâm thân nữ mạng 2020 chi tiết nhất: Gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Thân vào năm 1992 thì gia chủ 29 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đôi khi họ gây phản cảm bởi quá hãnh tiến và chơi trội, đây là điều mà người tuổi Thân mệnh này nên thay đổi để không ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp sau này.

Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân 1992 và năm xem sao Canh Tý 2020

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2020
Tuổi âm Nhâm Thân – 1992 Canh Tý – 2020
Mệnh Kiếm Phong Kim Bích Thượng Thổ
Cung phi Đoài Nam Đoài – Nữ Cấn
Thiên mệnh Kim Nam Thổ – Nữ Cấn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Lá số tử vi nhâm thân nam mạng 2020 chi tiết về sức khỏe, công danh & tình cảmVận hạn tử vi nhâm thân nữ mạng 2020 chi tiết nhất

Có tất cả 3 sao xấu, 3 sao trung tính và 3 sao tốt. Trong mỗi năm sẽ tương ứng với từng sao chiếu mệnh, sau 9 năm sẽ quay lại một lần. Tuy nhiên ở cùng một năm, tuổi nam và nữ sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Sau đây là nội dung kết quả xem sao chiếu mệnh 2020 cho nữ Nhâm Thân. Gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Thân vào năm 1992 thì gia chủ 29 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Nhâm Thân 1992 khi sao Vân Hớn chiếu mạng

Sao Vân Hớn chính là sao hung tinh kỵ tháng 2, 8. Chính vì thế khi bị sao này chiếu mạng cần thận trọng. Tránh gây ra mâu thuẫn dẫn đến kiện tụng nhau.  Sao Vân Hớn là 1 trong 9 sao chiếu mệnh hàng năm mỗi người đều phải trải qua trong đời. Được biết đến là một hung tinh nhưng sao Vân Hớn là tốt hay xấu, sẽ mang đến những hạn gì và cách giải hạn sao Vân Hớn như thế nào.Sao Vân Hớn hay còn gọi là sao Văn Hán là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh là một sao xấu nhưng hạn không năng chỉ qua loa , chủ về các sức khỏe, thị phi.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Vân Hớn chiếu mạng

Người ta nói nếu bị sao Vân Hớn chiếu mạng thì hãy dùng 15 cây đèn cầy, bánh trái hoa quả và trà nước. Cùng đốt 3 cây nhang vào ngày 29 âm mỗi tháng. Quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Để giảm nhẹ đi vận hạn của mình.

Nếu nữ tuổi Nhâm Thân gặp sao hạn xấu chiếu mạng, Bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2020:

Vấn đề sức khỏe: Sao Vân Hớn hạn chủ yếu về sức khỏe, là năm có sức khỏe không được ổn định, dễ mắc bệnh chủ yếu các tháng 2, tháng 8 âm lịch. Gặp nhiều thị phi: Những người có sao Văn Hớn chiếu mệnh năm nay gặp nhiều thị phi, bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Chú ý đề phòng, nên hạn chế tranh chấp, cãi vã để không bị thiệt thân. Quan tụng: đối với nam giới thường gặp tai tiếng, bị kiện cáo, thường ở thế bất lợi.

Ngày 07/09 năm 2019 | Tin nhanh | Tag: