Tặng 10 code ff nhân vật Alok cực chất mới miễn phí

Tặng 10 code ff nhân vật Alok cực chất mới miễn phí: 10 mã Gift duy nhất bao gồm 10 code nhận nhân vật Alok đẳng cấp cho 10 bạn nhanh tay nhất. Vào game thử mã code mới nhất tháng này  dành cho các bạn ngay thôi nào! Hướng dẫn nhập gift code ff Bước 1: Vào mục thông báo trong game Bước 2: Kéo xuống phần NHẬP GIFTCODE và nhấn Tới luôn Bước 3: Gõ mã GIFTCODE của bạn rồi ấn...

Có thể bạn quan tâm:

Tặng 10 code ff nhân vật Alok cực chất mới miễn phí: 10 mã Gift duy nhất bao gồm 10 code nhận nhân vật Alok đẳng cấp cho 10 bạn nhanh tay nhất. Vào game thử mã code mới nhất tháng này  dành cho các bạn ngay thôi nào!

Hướng dẫn nhập gift code ff

Bước 1: Vào mục thông báo trong game

Bước 2: Kéo xuống phần NHẬP GIFTCODE và nhấn Tới luôn

Bước 3: Gõ mã GIFTCODE của bạn rồi ấn NHẬP

Bước 4: Sau khi nhập hoàn tất, ấn XÁC NHẬN và quay lại sảnh chờ

Bước 5: Nhận phần quà tại hòm thư cá nhân

Mọi người lưu ý: Nhập giftcode Free Fire chỉ có ở 1 nơi duy nhất là mục Thông Báo trong game. Vì vậy, tất cả các trang giftcode ở ngoài đều là trang giả mạo.

Garena Free Fire Việt Nam thường tổ chức những sự kiện kêu gọi người chơi cũ qua trở lại để trải nghiệm game. Thông qua những sự kiện này, người chơi có thể nhận được khá nhiều phần quà giá trị trong game. Để thực hiện nhiệm vụ này, người chơi sẽ phải kêu gọi một người bạn không chơi game trong vòng 7 ngày đăng nhập trở lại vào game.

Ngày 27/09 năm 2020 | Xe | Tag: