Suzuki Raider bản đặc biệt ra mắt có gì mới?

Suzuki Raider bản đặc biệt ra mắt có gì mới? Để thỏa mãn khát khao nổi bật giữa đám đông và thể hiện cá tính của các bạn trẻ, Suzuki Raider chinh phục những trái tim đam mê tốc độ với bộ 3 màu mới gồm đen – đỏ, xanh – đen (GP) và đen mờ (tem nổi 3D). Sắc mới khác biệt của Raider trở nên nổi bật hơn khi được tô điểm thêm bộ tem cá tính. Phiên bản màu mới và tem mới tăng thêm...

Có thể bạn quan tâm:

Suzuki Raider bản đặc biệt ra mắt có gì mới? Để thỏa mãn khát khao nổi bật giữa đám đông và thể hiện cá tính của các bạn trẻ, Suzuki Raider chinh phục những trái tim đam mê tốc độ với bộ 3 màu mới gồm đen – đỏ, xanh – đen (GP) và đen mờ (tem nổi 3D). Sắc mới khác biệt của Raider trở nên nổi bật hơn khi được tô điểm thêm bộ tem cá tính. Phiên bản màu mới và tem mới tăng thêm phong cách thể thao và mạnh mẽ cho Raider.

Suzuki Raider bản đặc biệt ra mắt có gì mới?

Làng xe hai bánh ở Việt Nam khi bước sang đầu mùa hè năm 2019 đang trở nên sôi động hơn hẳn. Điều đó nhìn thầy rõ nhất chính là ở chỗ có hàng loạt mẫu xe mới xuất hiện. Ở phân khúc xe côn tay nếu cách đây ít lâu, nhà sản xuất xe máy Yamaha tung ra phiên bản mới Monster (quái vật) cho gia đình xe côn tay nổi tiếng Exciter làm khuấy đảo phái mạnh yêu thích xe côn tay phân khối 150cc.

Suzuki Raider bản đặc biệt ra mắt có gì mới?

Không kém cạnh, mới vừa đây Suzuki đã cho ra mắt tại thị trường Việt Nam phiên bản đặc biệt 2019 cho gia đình Raider. Phiên bản mới có màu cá tính kết hợp giữa tông màu đỏ và đen mờ cùng tem mới đầy tinh tế.

Màu sắc cá tính.: Cùng với kiểu dáng độc đáo kiểu “châu chấu chiến”, Suzuki Raider bản đặc biệt còn sở hữu động cơ vận hành mạnh mẽ, đem lại sự bứt phá vượt trội khi tăng tốc. Chưa hết, động cơ xe còn tiết kiệm xăng tốt. Những ưu thế mà Suzuki Raider mới được thừa hưởng vốn dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến mà Suzuki đã đạt được thành tựu chói sáng trên các mẫu xe danh tiếng như GSX-R1000 và GSX-RR.

Giá bán không đổi.: Điểm hấp dẫn nữa là Suzuki Raider bản đặc biệt có giá bán không đổi chỉ 49,99 triệu VNĐ. Mức giá này có thể đắt hơn giá đề xuất của Yamaha Exciter Monster thế nhưng lại thường ổn định và không chênh như dòng xe Exciter.

Ngoài việc được làm mới ở bộ tem, các chi tiết còn lại trên xe không có gì thay đổi. Raider R150 FI vẫn mang thiết kế được lấy cảm hứng từ các dòng xe mô tô phân khối lớn GSX-R với kiểu dáng Raider mang phong cách thể thao đầy cá tính.

Ngày 29/05 năm 2019 | Xe | Tag: