Sinh nhật 2 năm game thủ nhận được ngập tràn quà tặng code free Fire

Sinh nhật 2 năm game thủ nhận được ngập tràn quà tặng code free Fire: Một sản phẩm game sở hữu cộng đồng đông đảo bậc nhất như Free Fire thì cũng sẽ có rất nhiều streamer/gamer coi đây là mảnh đất màu mỡ để “cày cuốc”. Nếu là một game thủ đã gắn bó với Free Fire, hẳn bất cứ ai cũng có thể kể ra toàn bộ danh sách những streamer “triệu view” thành công từ trò chơi này như AS...

Có thể bạn quan tâm:

Sinh nhật 2 năm game thủ nhận được ngập tràn quà tặng code free Fire: Một sản phẩm game sở hữu cộng đồng đông đảo bậc nhất như Free Fire thì cũng sẽ có rất nhiều streamer/gamer coi đây là mảnh đất màu mỡ để “cày cuốc”. Nếu là một game thủ đã gắn bó với Free Fire, hẳn bất cứ ai cũng có thể kể ra toàn bộ danh sách những streamer “triệu view” thành công từ trò chơi này như AS Mobile, StarBoy VN, Gao Bạc,…

Sinh nhật 2 năm game thủ nhận được ngập tràn quà tặng code free Fire

Cán mốc 450 triệu người chơi khắp thế giới, fanpage chính thức đạt 12 triệu lượt like, tổ chức nhiều giải đấu quy mô xuyên quốc gia,… là những thành tích mà hiếm có game di động nào đạt được; bên cạnh đó, các bản cập nhật, các giải đấu, Free Fire còn mang đến vô số những sự kiện – khuyến mãi để dành tặng các game thủ đã gắn bó. Do đó, có thể coi đây là thành công đáng kể của Free Fire sau gần 2 năm vận hành, và chỉ ít ngày nữa, Free Fire sẽ bước sang tuổi mới với buổi sinh nhật ấn tượng mang dấu ấn mới cho sản phẩm.

Free Fire - 2 năm tuổi và hành trình chiếm lĩnh đỉnh cao thể thao điện tử - Ảnh 5.

Đặc biệt, vào Đại Tiệc Sinh Nhật Free Fire 2 Tuổi 24/8, Garena Free Fire còn gửi tới người chơi lời tri ân sâu sắc bằng hàng loạt quà tặng độc đáo và giá trị như 2 bộ Trang Phục Đặc Nhiệm Công Nghệ Vĩnh Viễn, lựu đạn Sinh Nhật 2 Tuổi, 1 Triệu Kim Cương, Mũ Sinh Nhật 2 Tuổi, hàng vạn Hộp Ma Thuật và đặc biệt là 99 triệu đồng tiền mặt.

Xây dựng hệ sinh thái eSports chuyên nghiệp

Ra mắt trong thời điểm mà nền thể thao điện tử trên di động đang có được những sự chuyển biến tích cực, Free Fire được đánh giá là sẽ gặp phải nhiều sự cạnh tranh. Tuy nhiên, sự khác biệt và độc đáo của Free Fire nằm ở lối chơi nhanh, điều khiển dễ dàng và đồ họa mượt mà, được tối ưu hóa cho mọi thiết bị – kể cả các thiết bị cấu hình thấp. Chính những điều này đã giúp Free Fire thuyết phục cộng đồng rằng mình xứng đáng, là một tựa game có thể trở thành môn thể thao điện tử và thi đấu được dưới mọi hình thấp.

Ngoài ra, Garena Free Fire còn mang trong mình nhiều chế độ chơi, hệ thống nhân vật phong phú và lối chơi đòi hỏi cả kỹ năng và chiến thuật đáp ứng tốt các thể thức thi đấu, luyện tập của một game eSports đúng nghĩa và thu hút đông đảo người xem.

Free Fire - 2 năm tuổi và hành trình chiếm lĩnh đỉnh cao thể thao điện tử - Ảnh 1.

Theo báo cáo từ Esports Charts, giải đấu Free Fire World Cup vừa được tổ chức vào tháng 4.2019 vừa qua đã vượt mốc 1.000.000 người xem ở cùng một thời điểm – lớn hơn rất nhiều khi so sánh với các sản phẩm bắn súng sinh tồn khác trên thị trường.

Theo đó, giải đấu quốc tế Free Fire World Cup 2019 diễn ra từ 29/11-01/12/2018 dựa trên báo cáo của Esports Charts, số lượng người xem Free Fire World Cup đạt trung bình 630,931 trong năm giờ đồng hồ livestream, đạt đỉnh với 1,003,946 khán giả cùng lúc.

Free Fire - 2 năm tuổi và hành trình chiếm lĩnh đỉnh cao thể thao điện tử - Ảnh 2.

Thống kê về số lượng người xem cùng lúc đạt đỉnh tại Free Fire World Cup tháng 4 năm 2019

Là một sản phẩm được phát triển theo định hướng thi đấu eSports và được cộng đồng game thủ đón nhận hào hứng, khá dễ hiểu khi Free Fire “thừa thắng xông lên” tại Viêt Nam với các giải đấu chuyên nghiệp từ 2018 đến nay như Đấu Trường Sinh Tồn là ví dụ điển hình. Nếu như Đấu Trường Sinh Tồn 2018 khiến game thủ nức lòng với chiến thắng chung cuộc của WAG và suất thi đấu giải quốc tế tại Thái Lan, thì Đấu Trường Sinh Tồn 2019 còn thuyết phục hơn nữa với những con số “không tưởng”: 3600 team đăng ký, 700 triệu đồng tiền thưởng, suất thi đấu Free Fire World Cup…

Ngày 18/09 năm 2019 | Tin nhanh | Tag: