Sao ngoại xóa hình xăm người yêu cũ thành hình khỉ đột

Sao ngoại xóa hình xăm người yêu cũ thành hình khỉ đột: Trong khi yêu, ai cũng tin rằng đây sẽ là người mình nắm tay đến cuối con đường, thế nên nhiều người đã xăm hình người yêu lên cơ thể để làm dấu ấn cho cuộc tình đẹp. Ngờ đâu khi đã hóa "người dưng ngược lối" thì những hình xăm chỉ khiến ta càng nhìn càng ái ngại.  Thế nhưng "cái khó ló cái khôn", nhiều chàng trai đã...

Có thể bạn quan tâm:

Sao ngoại xóa hình xăm người yêu cũ thành hình khỉ đột: Trong khi yêu, ai cũng tin rằng đây sẽ là người mình nắm tay đến cuối con đường, thế nên nhiều người đã xăm hình người yêu lên cơ thể để làm dấu ấn cho cuộc tình đẹp. Ngờ đâu khi đã hóa “người dưng ngược lối” thì những hình xăm chỉ khiến ta càng nhìn càng ái ngại.  Thế nhưng “cái khó ló cái khôn”, nhiều chàng trai đã nghĩ ra cách sửa hình xăm không thể sáng tạo và “lầy lội” hơn.

Sao ngoại xóa hình xăm người yêu cũ thành hình khỉ đột

Chris Zylka đã nhờ tới sự trợ giúp của cửa hàng xăm hình Chronic Ink ở Markham, Ontario để che đi tên hôn thê cũ hôm 11/8. Theo TMZ, thợ xăm nghệ thuật Winson Tsai đã dùng hình một chú khỉ đột để che đi “dấu vết” của  Paris Hilton trên cánh tay trái của nam diễn viên 34 tuổi.

Sao ngoại xóa hình xăm người yêu cũ thành hình khỉ đột

Hôn thê cũ che hình xăm tên Paris Hilton bằng hình khỉ đột. Cũng theo nguồn tin này, Chris Zylka lựa chọn hình con khỉ thay thế cho con sư tử và tên của vị hôn thê cũ bởi đó là loài động vật tốt đẹp và được anh chàng yêu thích từ lâu. Anh cũng tốn khoảng 1.300 USD để tạo một hình xăm mới thay cho hình cũ trên tay mình.

Paris Hilton và Chris Zylka công khai hẹn hò từ tháng 2/2017. Trước đó, cả hai gặp nhau lần đầu tại một buổi tiệc sau lễ trao giải Oscar cách đây 8 năm. Tuy nhiên khoảng 2 năm sau đó họ mới liên lạc với nhau. Hình xăm chú khỉ được thay thế bởi hình xăm tên của Paris Hilton.

Sao ngoại xóa hình xăm người yêu cũ thành hình khỉ đột 2

Chris xăm tên Paris Hilton vào năm 2017 – thời cặp sao đang yêu nhau say đắm. Vào tháng 1/2018, nữ diễn viên 36 tuổi được bạn trai cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 2 triệu USD trong chuyến đi nghỉ tại Aspen, Colorado (Mỹ). Tháng 11/2018, Paris bất ngờ hủy hôn ước trong khi cả hai đã lên kế hoạch về một đám cưới không xa.

Về lý do chia tay, nữ diễn viên 37 tuổi nói rằng cô cảm thấy đã quá vội vàng khi yêu và nhận ra Chris Zylka không phải là người đàn ông phù hợp với mình. Chris Zylka là người thứ ba Paris Hilton đính hôn. Cô từng có hôn ước với người mẫu Jason Shaw (2002 – 2003) và Paris Latsis (2005).

Trai Việt tìm cách xóa hình xăm bạn gái cũ trên ngực

Thợ xăm tên Bùi Tùng cho hay, vị khách nam tìm đến sửa hình xăm tên L (sinh năm 1990), là giáo viên của một trường tiểu học ở Hà Nội. Cách đây nửa năm, để chứng tỏ tình yêu, thầy giáo 26 tuổi quyết định xăm hình đẹp bạn gái lên ngực. Trước đó, do đặc thù nghề nghiệp nên anh ta chưa từng đi xăm.

Array 1

“Nửa năm sau, hai người chia tay, anh này tìm đến cửa hiệu của mình nói, muốn che hình xăm bạn gái. Cậu ta đưa cho mình bức ảnh một con chó, kêu xăm đè lên mặt người yêu và nói, chú chó này cũng chính là người yêu thứ hai vì cậu ta rất yêu chó”, thợ xăm Hà thành kể.

“Lúc đầu tôi nghĩ, chắc chàng này phải thù hận người yêu lắm mới lấy hình chó xăm đè lên. Nhưng không phải, là vì anh ta thích chó nên mới chọn hình đó. Ở nhà, anh ấy cũng nuôi cả chục con chó”, thợ xăm Hà Thành chia sẻ.

Ngày 17/08 năm 2019 | Tin nhanh | Tag: