Nội thất Nhật Anh – địa chỉ bán nội thất uy tín và chất lượng nhất Tp Vinh

Ngày 14/05 năm 2019 | Stt ngắn | Tag:

Trong những năm vừa qua CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP NHẬT ANH đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công nội thất, đồ gỗ với các mẫu mã sản phẩm đa dạng. Công ty đã thi công các công trình đáp ứng chất lượng cũng như tiến độ cho các dự án nội thất nhà ở, khách sạn, trường học, văn phòng...  Luôn luôn tìm kiếm,...

Trong những năm vừa qua CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP NHẬT ANH đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công nội thất, đồ gỗ với các mẫu mã sản phẩm đa dạng. Công ty đã thi công các công trình đáp ứng chất lượng cũng như tiến độ cho các dự án nội thất nhà ở, khách sạn, trường học, văn phòng…  Luôn luôn tìm kiếm, thiết kế mẫu mã mới đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và giá cả cạnh tranh với mong muốn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “GIÁ TRỊ THẨM MỸ & CHẤT LƯỢNG” cho các Quý khách hàng, đơn vị hợp tác và đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua. 

 • Với xưởng sản xuất rộng 1800m2 tại Số 2, Đ.Nguyễn Minh Châu, K. Vĩnh Yên, P. Đông Vĩnh, TP. Vinh, Nghệ An. Nội thất Nhật Anh luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng và thời gian sản xuất. 
 • Tất các các sản phẩm bán ra đều được Nội thất Nhật Anh kiểm tra chất lượng rất khắt khe từ khâu nhập gỗ, tẩm sấy cho đến công đoạn sơn PU hoàn thiện, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nội thất Nhật Anh là đơn vị chịu trách nhiệm tới cùng về chất lượng sản phẩm, cũng như các chính sách bảo hành, hậu mãi sau này.       
 • Năm 2017, Nội thất Nhật Anh vinh dự trở thành Đại lý chính thức phân phối phụ kiện Häfele tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Với mẫu mã đa dạng và chất lượng hàng đầu, Häfele đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phụ kiện. 
 • Nội thất Nhật Anh rất hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và hiện đại nhất.     
 • Kính mời Quý khách hàng tham quan trực tiếp mẫu mã, chất lượng sản phẩm tại Showroom của Nội thất Nhật Anh  17B, Đ. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An. Với đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo sẽ tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hiện nay nội thất Nhật Anh cung cấp:

 1. Nội thất phòng khách
 2. Nội thất phòng ngủ
 3. Nội thất nhà bếp
 4. Nội thất nhà hàng khách sạn
 5. Nội thất văn phòng
 6. Phụ kiện HÄFELE
 7. Sàn gỗ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP NHẬT ANH

Địa chỉ: Số 2, Đ.Nguyễn Minh Châu, K. Vĩnh Yên, P. Đông Vĩnh, TP. Vinh, Nghệ An

ĐT: 02383.797.888 – 097.8888.188

Showroom: CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP NHẬT ANH 

Địa chỉ: Số 2, Đ. Nguyễn Minh Châu, P. Đông Vĩnh, TP.Vinh, Nghệ An

Showroom: số 7 Mai Hắc Đế, P. Quán Bàu, TP VinH, Nghệ An

Điện thoại: 02383.797.888 – 02383.585.320 – 097.8888.188

Email: [email protected]

Liên hệ: 02383.585.320 – 0982.455.478

Website: noithatnhatanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatdogongheanhatinh/

Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ
sofa phòng khách
sofa phòng khách

Có thể bạn quan tâm