Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ

Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ: Hoa bỉ ngạn (hay còn được biết đến là hoa mạn châu sa) là loại hoa ưu tư nhất thế gian, khiến người ngắm trở nên hoài niệm và ưu tư. Bởi vì quy luật “có hoa thì không có lá, có lá thì chẳng thấy hoa“, đôi người đôi ngả – một kết thúc buồn trong câu chuyện tình. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người chọn hình xăm hoa bỉ ngạn như một cách...

Có thể bạn quan tâm:

Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ: Hoa bỉ ngạn (hay còn được biết đến là hoa mạn châu sa) là loại hoa ưu tư nhất thế gian, khiến người ngắm trở nên hoài niệm và ưu tư. Bởi vì quy luật “có hoa thì không có lá, có lá thì chẳng thấy hoa“, đôi người đôi ngả – một kết thúc buồn trong câu chuyện tình. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người chọn hình xăm hoa bỉ ngạn như một cách để lưu giữ những ký ức ngọt ngào của quá khứ cũng như là một cách để khép lại những hoài niệm xưa cũ.

Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ

Trong khi đa phần các loài hoa đều tượng trưng cho những điều tốt đẹp thì bỉ ngạn lại chứa đựng sự chia ly thống khổ đến tột cùng. Bỉ Ngạn hoa, hoa nở một ngàn năm, hoa tàn một ngàn năm, khi hoa nở thì lá đã tan mất, còn khi lá dài thì hoa lại bắt đầu héo tàn, hoa và lá của Bỉ Ngạn mặc dù chung một rễ, thế nhưng đời đời kiếp kiếp không gặp được nhau. Tuy nhiên bỉ ngạn lại không phải là loài hoa tuyệt tình, linh hồn của mỗi người sẽ phải luân hồi rất nhiều lần để trải qua nhiều kiếp sống khác nhau.

Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ 1 Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ 2 Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ 3 Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ 4 Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ 5

Loài hoa bỉ ngạn như lời nhắc nhở đầy ẩn ý: Tận hưởng những hồi ức đẹp một lần cuối rồi quyết định buông tay,vui vẻ lãng quên tất cả mà tiến vào kiếp sống mới; hay vẫn mãi giữ vững niềm tin cũng như sự chấp nhất của tình yêu, dù không thể ở bên nhau sau bao lần luân hồi nhưng vĩnh viễn không hối hận.

Những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất cho nữ

Ngày 05/06 năm 2019 | Tin nhanh | Tag: