Lobster – Địa chỉ bán tôm hùm đất ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt ngắn | Tag:

Lobster là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc khi có ý định thưởng thức những món ăn từ nguyên liệu là tôm hùm đất. Đây là một chuỗi nhà hàng khá lớn, hiện nay có khá nhiều chi nhành. Trong đó, tại số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy là một chi nhánh được nhiều thực khách thường xuyên lui tới. Bụng bạn có đang cồn cào, thử đến...

Lobster là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc khi có ý định thưởng thức những món ăn từ nguyên liệu là tôm hùm đất. Đây là một chuỗi nhà hàng khá lớn, hiện nay có khá nhiều chi nhành. Trong đó, tại số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy là một chi nhánh được nhiều thực khách thường xuyên lui tới.

Bụng bạn có đang cồn cào, thử đến với Lobster này xem sao, biết đâu lại có dịp bổ sung thêm một điểm đến yêu thích cho mình và những cuộc hẹn. Nói về món tôm hùm đất tại đây thì đã có rất nhiều lời khen từ thực khách ghé đến.

Chúng ta không cần bàn về chất lượng món ăn rất đỉnh của địa chỉ này, mà những món ăn từ tôm hùm đất ở Lobster cũng được bày trí rất đẹp. Ấn tượng đầu tiên là sắc đỏ hấp dẫn của tôm và màu của nước sốt, không chỉ đơn giản là tôm và nước sốt, món ăn còn có thêm bắp và một số đồ ăn kèm khác.

Mức giá trung bình cho bữa ăn tại Lobster khoảng 150.000 – 550.000, rất hợp lí so với chất lượng món ăn thơm ngon ở quán.

Thông tin về quán Lobster:

  • Địa chỉ: 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 10:00 – 21:30
  • Mức giá: 150.000đ – 550.000đ
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangtomhumseafood168/?rf=273487032756975
tôm hùm đất ở Lobster
tôm hùm đất ở Lobster

Có thể bạn quan tâm