Honda Winner X nên lắp baga nào đẹp, chất & bền?

Honda Winner X nên lắp baga nào đẹp, chất & bền? Trong khi baga Winner 150 đa dạng chủng loại, kiểu dáng từ nhựa, inox, nhôm, hợp kim CNC, titan,... thì Winner X chỉ có baga inox loại 8 ly và 10 ly. Mình lên tới chợ Tân Thành - chợ xe máy nổi tiếng ở TP.HCM, để tìm baga carbon hay titan cũng không có hàng. Hỏi một sạp lớn ở chợ, người bán hẹn đầu tháng 8 có hàng titan hoặc carbon. Honda Winner X nên...

Có thể bạn quan tâm:

Honda Winner X nên lắp baga nào đẹp, chất & bền? Trong khi baga Winner 150 đa dạng chủng loại, kiểu dáng từ nhựa, inox, nhôm, hợp kim CNC, titan,… thì Winner X chỉ có baga inox loại 8 ly và 10 ly. Mình lên tới chợ Tân Thành – chợ xe máy nổi tiếng ở TP.HCM, để tìm baga carbon hay titan cũng không có hàng. Hỏi một sạp lớn ở chợ, người bán hẹn đầu tháng 8 có hàng titan hoặc carbon.

Honda Winner X nên lắp baga nào đẹp, chất & bền?

Lướt trên các diễn đàn, hội nhóm về Winner mình thấy nhu cầu anh em đăng tin tìm kiếm baga Winner X ngày càng nhiều. Nhưng thị trường có quá nhiều loại, nhiều chất lượng đi kèm với nhiều giá khác nhau.  Phụ tùng cho Winner X vẫn còn ít quá, xe mới ra được hơn 2 tuần thôi mà! Nhưng Baga thì anh em tìm kiếm khá nhiều. Ngoài ra, độ đèn xi-nhan cho Winner X cũng được nhiều anh em quan tâm không kém, nhưng coi chừng bị CSGT thổi phạt. Anh em tham khảo cách độ xe mà không bị phạt ở đây trước khi làm!

chon mua baga winner x loai nao anh 4
Baga inox dành cho Winner X, đây là loại baga duy nhất đang được bán với giá 90-110 ngàn đồng ở chợ Tân Thành và 120-180 ngàn đồng tại các shop

Trong khi baga Winner 150 đa dạng chủng loại, kiểu dáng từ nhựa, inox, nhôm, hợp kim CNC, titan,… thì Winner X chỉ có baga inox loại 8 ly và 10 ly. Mình lên tới chợ Tân Thành – chợ xe máy nổi tiếng ở TP.HCM, để tìm baga carbon hay titan cũng không có hàng. Hỏi một sạp lớn ở chợ, người bán hẹn đầu tháng 8 có hàng titan hoặc carbon.

Nói chung là mua xài tạm cũng được, mình tham khảo giá baga Winner X tùy sạp dao sẽ động từ 90-110 ngàn đồng. Không cần thiết ra chợ để mua, anh em có thể lên các trang mua bán trực tuyến để mua baga inox với giá tầm 100-150 ngàn đồng. Ưu điểm của baga này là đỡ trầy phần yếm, dễ móc đồ, kẹp áo mưa, để balo trước không bị ngã. Nhược điểm khi xe đi tốc độ cao, độ rung làm baga kêu “e e” khó chịu và áo mưa khi kẹp baga dễ bị lấy mất.

a-188.jpg” alt=”chon mua baga winner x loai nao anh 1″ />
Baga Winner X với 3 vị trí bắt ốc mới

Hôm bữa, mình có phê pháo với một thợ độ kiểng, chuyên làm về điện và nghe bạn ấy nói về chiếc Winner X mới tậu. Có một thông tin quan trọng nghe xong là muốn chia sẻ tới anh em liền, Winner X có thể bị cắp.

Baga Winner 150 không gắn được cho Winner X Trong các loại baga mình tìm, baga titan là đẹp nhất, nhưng loại này dành cho Winner 150. Không chỉ baga titan, mà hầu như toàn bộ baga dành cho Winner 150 đều không thể gắn cho Winner X.

Winner X có khoảng cách yên tới ghi-đông dài hơn Winner 150, điểm bắt ốc cũng khác. Cụ thể, Winner X có 3 điểm bắt ốc, trong khi Winner 150 có 4 điểm bắt ốc Baga titan không thể gắn cho Winner X, trừ khi độ chế lắp thêm pát. Vậy nên 2 loại này không thể gắn như zin mà phải chế lại pát, nối pát.
chon mua baga winner x loai nao anh 2

Baga titan ngoài cùng dành cho Winner 150, loại inox ở giữa dành cho Winner X Thật lạ khi mẫu Honda CBR250RR hiện tại được ra mắt chưa được lâu thì nay lại có nhiều thông tin về một thế hệ mới mẫu xe này. Các biker tại Indonesia truyền tai nhau về thông tin đăng ký mẫu mã mới của Honda. Giải pháp cho anh em

mua xe Winner X trả góp

Mình có 2 giải pháp cho anh em. Một là mua tạm bộ baga inox về sử dụng, còn không thì dán keo trong ở yếm giữa chờ vài tháng có hàng bagi titan, carbon thì mua.
chon mua baga winner x loai nao anh 3

Gắn thùng là phương án hữu hiệu nhất của mình  Hai là gắn thùng giữa. Giá đắt gấp 2,3 lần – 300-600 ngàn đồng (tùy thương hiệu) nhưng mình cảm thấy tiện dụng hơn, vừa cất được nhiều đồ và có khóa an toàn. Để đồ cũng yên tâm hơn, không sợ mưa ướt hoặc mất. Đây là giải pháp của mình, còn anh em thì sao? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
Ngày 27/07 năm 2019 | Xe | Tag: