Ép đồ Đấu trường chân lý Mobile như thế nào là mạnh nhất?

Ép đồ Đấu trường chân lý Mobile như thế nào là mạnh nhất? Kiếm BF = Ỷ Thiên Kiếm: Mỗi giây trôi qua thì tướng sở hữu có cơ hội nhận 100% tỉ lệ chí mạng.  Cung Gỗ = Súng Đại Bác Liên Thanh: Tăng gấp đôi tầm đánh Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh tăng 3% tốc độ đánh, Cộng dồn không giới hạn Giáp Lưới = Ma Vũ Song Kiếm: Mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh  Nước...

Có thể bạn quan tâm:

Ép đồ Đấu trường chân lý Mobile như thế nào là mạnh nhất? Kiếm BF = Ỷ Thiên Kiếm: Mỗi giây trôi qua thì tướng sở hữu có cơ hội nhận 100% tỉ lệ chí mạng.  Cung Gỗ = Súng Đại Bác Liên Thanh: Tăng gấp đôi tầm đánh Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh tăng 3% tốc độ đánh, Cộng dồn không giới hạn Giáp Lưới = Ma Vũ Song Kiếm: Mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh  Nước Mắt Nữ Thần = Dao điện Stactikk: Mỗi đòn đánh thứ ba gây 100 sát thương phép lan.

Ép đồ Đấu trường chân lý Mobile như thế nào là mạnh nhất?

Một số người chơi đang gặp khá nhiều khó khăn khi làm quen với Đấu trường chân lý Mobile bởi giao diện có quá nhiều khác biệt so với Đấu trường chân lý trên PC. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách lên đồ Đấu trường chân lý Mobile.

Ép đồ Đấu trường chân lý Mobile như thế nào là mạnh nhất?

Đấu trường chân lý Mobile là một phiên bản đa nền tảng của ĐTCL trên PC, sử dụng chung bản patch, hệ thống nhân vật, item, vật phẩm (linh thú, map đấu), và chỉ thay đổi phần lớn giao diện cùng đồ họa để tương thích với thiết bị di động. Tuy nhiên, giao diện hiện tại đang có khá nhiều bất tiện với người dùng, đặc biệt là hệ thống trang bị.

Giao diện trận đấu của ĐTCL Mobile được tối ưu hóa với 4 phần tách biệt: Góc trên bên trái là danh sách tướng và ô trang bị, góc dưới trái là bảng EXP, góc trên bên phải là thông tin người chơi và mục Cài đặt, góc dưới bên phải là ô quản lý vàng đi kèm icon hiển thị chuỗi thắng – thua.

Giao diện Đấu Trường Chân Lý Mobile: Danh Sách Tướng và Trang bị hiển thị ở góc trên bên trái màn hình
Điểm khác biệt lớn nhất của ĐTCL Mobile là ô trang bị. Thay vì hiển thị các item ở góc dưới của sàn đấu như bản PC, thì bản Mobile sẽ sử dụng một khung giao diện riêng để hiển thị các trang bị mà người chơi sở hữu.

Các trang bị thu thập sẽ được chuyển thẳng vào ô trang bị này. Trang bị thu thập được sẽ hiển thị ở ô thứ 2, góc trên bên trái màn hình Để nhét trang bị vào Tướng, người chơi chỉ cần nhấn vào ô Trang bị, di chuyển Trang bị bằng cảm ứng từ ô này vào vị Tướng mà người chơi muốn lên đồ.

Ép đồ Đấu trường chân lý Mobile như thế nào là mạnh nhất?

Để nhét trang bị vào Tướng, người chơi chỉ cần nhấn vào ô Trang bị, di chuyển Trang bị bằng cảm ứng từ ô này vào vị Tướng Cách ghép Trang bị của Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng không khác biệt so với cách ghép trang bị của Đấu Trường Chân Lý phiên bản PC: HIện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile mới chỉ ra phiên bản thử nghiệm, sẽ còn nhiều chỉnh sửa khác được cập nhật nhằm giúp người chơi trải nghiệm game thuận tiện hơn.

Ngày 27/02 năm 2020 | Tin nhanh | Tag: