Cách nhập Code FF mới nhất 2019 với quà tặng ngập tràn

Game eSports di động có cộng đồng người chơi đông đảo bậc nhất: Free Fire còn mang đến vô số những sự kiện – khuyến mãi để dành tặng các game thủ đã gắn bó. Do đó, có thể coi đây là thành công đáng kể của Free Fire sau gần 2 năm vận hành, và chỉ ít ngày nữa, Free Fire sẽ bước sang tuổi mới với buổi sinh nhật ấn tượng mang dấu ấn mới cho sản phẩm. Cách nhập Code FF mới nhất...

Có thể bạn quan tâm:

Game eSports di động có cộng đồng người chơi đông đảo bậc nhất: Free Fire còn mang đến vô số những sự kiện – khuyến mãi để dành tặng các game thủ đã gắn bó. Do đó, có thể coi đây là thành công đáng kể của Free Fire sau gần 2 năm vận hành, và chỉ ít ngày nữa, Free Fire sẽ bước sang tuổi mới với buổi sinh nhật ấn tượng mang dấu ấn mới cho sản phẩm.

Cách nhập Code FF mới nhất 2019 với quà tặng ngập tràn

Từ khi ra mắt, Free Fire đã tạo ra một cuộc cách mạng eSports trên di động thật sự với lối chơi được tinh chỉnh vô cùng hợp lý: tiết tấu trận đấu nhanh hơn, bản đồ mang tính chiến thuật hơn và cạnh tranh khốc liệt hơn. Điều này đã khiến cho Free Fire nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ tại những quốc gia mà trò chơi có mặt.

Free Fire - 2 năm sống dai thành huyền thoại với những dấu ấn đáng nhớ - Ảnh 1.
Free Fire - 2 năm sống dai thành huyền thoại với những dấu ấn đáng nhớ - Ảnh 2.

Đến thời điểm hiện tại (8.2019), trò chơi đã sở hữu khoảng 450 triệu lượt download trên toàn cầu, luôn nằm ở top các game ăn khách nhất suốt 2 năm qua. Cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này phát triển mạnh tới mức chỉ cần tính riêng ở Việt Nam, fanpage Garena Free Fire đã đạt mốc 12 triệu game thủ theo dõi – một con số “khủng” và có thể đè bẹp hàng loạt game online đình đám đang có trên thị trường.

Quy tụ dàn Streamers “triệu view” và cộng đồng đông đảo

Một sản phẩm game sở hữu cộng đồng đông đảo bậc nhất như Free Fire thì cũng sẽ có rất nhiều streamer/gamer coi đây là mảnh đất màu mỡ để “cày cuốc”. Nếu là một game thủ đã gắn bó với Free Fire, hẳn bất cứ ai cũng có thể kể ra toàn bộ danh sách những streamer “triệu view” thành công từ trò chơi này như AS Mobile, StarBoy VN, Gao Bạc,…

Free Fire - 2 năm sống dai thành huyền thoại với những dấu ấn đáng nhớ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, trong những diễn đàn – hội nhóm liên quan đến Free Fire cũng liên tục xuất hiện những màn livestream của các game thủ. Đặc biệt, Free Fire còn tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn như Đại Lộ Danh Vọng để giúp các streamer phát huy khả năng của mình, mang đến một sản phẩm giải trí hấp dẫn cho cộng đồng. Đây chính là một trong các dấu ấn làm nên thành công hiện tại của Free Fire.

Update liên tục – Nhân vật đa dạng – Thú cưng dễ thương

Gần 2 năm hoạt động, Free Fire đã mang tới cho các tay súng tổng cộng 17 bản cập nhật với 13 chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn, các bản cập nhật của Free Fire thường được tung ra hàng tháng dựa trên khảo sát ý kiến đóng góp từ cộng đồng, do vậy đạt được mức hài lòng rất cao.

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire chi tiết nhất

Vào mục thông báo trong game

>

Bước 4: Sau khi nhập hoàn tất, ấn XÁC NHẬN và quay lại sảnh chờ

Mọi người lưu ý: Nhập giftcode Free Fire chỉ có ở 1 nơi duy nhất là mục Thông Báo trong game. Vì vậy, tất cả các trang giftcode ở ngoài đều là trang giả mạo.

Ngày 18/09 năm 2019 | Tin nhanh | Tag: